VĂN PHÒNG THÔNG DỤNG
HỘI TRƯỜNG-TRƯỜNG HỌC-CÔNG CỘNG

Những gợi ý để lựa chọn và sắp đặt Bàn quầy lễ tân...

  10/03/2017

Bàn quầy lễ tân là phần không thể thiếu được của các khách sạn hay công ty, là nơi đón khách và có những giao dịch với khách hàng, nên lựa chọn bàn quầy lễ tân cho phù hợp cũng là điều hết sức quan trọng.

 

NHững gợi ý để lựa chọn và sắp đặt Bàn quầy lễ tân...

 

Một vài gợi ý:

Màu sắc chất liệu
Màu sắc dùng cho bàn quầy lễ tân nên chọn hài hòa với không gian. Có thể tạo điểm nhấn bằng màu đỏ hay màu tìm để thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay từ ấn tượng đầu tiên. Chất liệu chủ yếu được sử dụng là gỗ kết hợp với kính, bền đẹp.

Kích thước
Tùy thuộc vào không gian sảnh mà bạn nên chọn bàn quầy lễ tân phù hơp sao cho cân xứng, và hợp lý. Thiết kế tinh tế và dễ dàng di chuyển. Tránh tình trạng bàn chiếm hết diện tích không gian gây cảm giác chật chội bí bách. Ghế ngồi của nhân viên vững chãi, thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên làm việc

>>>>xem thêm: Vách ngăn cho văn phòng hiện đại

 

Không gian
Khách đến công ty bước qua cổng chính phải nhìn ngay thấy bàn tiếp khách, nhưng tránh để đối diện trực tiếp với cổng chính vì có thể gây xao nhãng cho nhân viên lễ tân. Thiết bị điều hòa thông gió phải hết sức lưu tâm, nên đặt thêm cây xanh để tạo không khí trong lành, thư dãn

 

 

Công ty chúng tôi có đa dạng về mẫu mã các sản phẩm bàn quầy lễ tân, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hơp. Hòa Phát luôn mong muốn đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả